Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Năm 2020, Việt Nam được dự báo là quốc gia có nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất của Châu Á. Vì vậy, hàng loạt nhà máy, xí nghiệp, dự án bất động sản mới liên tục được xây dựng. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng cũng không ngừng gia tăng. Vệ sinh công trình sau xây dựng giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nhanh chóng có không gian sạch để ở, kinh doanh.

Tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Các dự án sau khi xây dựng xong luôn để lại rất nhiều các loại rác thải xây dựng. Điển hình như các vết xi măng, sơn nước, vết ố, bụi bặm công trình. Chưa kể là những mùi nước sơn mới, mùi hôi của các vật liệu lâu ngày. Ngoài ra, những công trình lớn để lại mùi của các công nhân xây dựng đị đại tiện, tiểu tiện. Rác bụi lâu ngày không được dọn dẹp.

Vệ sinh nhà sau xây dựng luôn là một phần không thể thiếu trước khi công trình được đưa vào sử dụng. Hiểu được điều đó các dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng ra đời phục vụ hàng ngàn công trình sau xây dựng mỗi năm trong đó có dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Vệ sinh công nghiệp Trọng Phát.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà uy tín – Chuyên nghiệp

Công ty Vệ sinh công nghiệp Trọng Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn chúng tôi.

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Vệ sinh công nghiệp Trọng Phát có đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản và nhiệt tình trong công việc, sẵn sáng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng tại Vệ sinh công nghiệp Trọng Phát đều là những sản phẩm mới nhất giúp cho khả năng làm sạch tối đa mà các phương pháp thủ công không đáp ứng được.
 • Hóa chất chuyên dụng: Các chất tẩy rửa chúng tôi sử dụng đều là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài đã qua kiểm định là an toàn với con người và vật liệu.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ từ phía khách hàng. Vệ sinh công nghiệp Trọng Phát sẽ cử giám sát xuống khảo sát thực tế công trình và gửi bảng báo giá tham khảo cho quý khách hàng.

Bước 2: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ

Quý khách hàng đồng ý với mức giá dịch vụ mà Vệ sinh công nghiệp Trọng Phát cung cấp sẽ tiến hành ký hợp đồng triển khai dịch vụ

Bước 3: Triển khai

Nhân viên của Vệ sinh công nghiệp Trọng Phát sẽ tiến hành thi công vệ sinh công trình theo thỏa thuận trong hợp đồng. Thời gian để công việc hoàn tất kéo dài từ 2 – 7 ngày tùy theo quy mô và mức độ phức tạp của từng công trình.

Bước 4: Nghiệm thu & thanh toán

Sau khi hoàn tất, Khách hàng hài lòng sẽ tiến hành thanh toán phí dịch vụ. Quý khách hàng có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng tại Vệ sinh công nghiệp Trọng Phát

Vệ sinh phần thô và phần tinh là hai bước căn bản của vệ sinh công trình sau xây dựng nói riêng và của dịch vụ vệ sinh nói chung.

Phần 1: Vệ sinh phần thô

 1. Nhân viên Vệ sinh công nghiệp Trọng Phát sẽ tiến hành dọn sạch rác thải xây dựng. Các loại rác thải này sẽ được dọn sạch và gom vào bao rác. Sau đó vấn chuyển đến điểm tập kết rác theo quy định của công trình xây dựng.
 2. Kiểm tra hệ thống thoát nước của các nhà vệ sinh và ban công, sân thượng tránh tình trạng rác thải, cát, vữa xây dựng làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước.
 3. Hút bụi toàn bộ công trình theo quy trình từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài, đảm bảo được không còn rác và bụi thô trước khi tiến hành vệ sinh phần tinh.
 4. Sau khi dọn sạch sẽ công trình, giám sát vệ sinh của Vệ sinh công nghiệp Trọng Phát sẽ phân bổ công việc cho cho từng nhân viên.

Phần 2: Vệ sinh phần tinh

Vệ sinh phần tinh là quy trình quan trọng, mang tới sự hoàn thiện cho công trình xây dựng. Quy trình vệ sinh phần tinh được tiến hành theo quy tắc từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

Các công việc cần hoàn tất trong phần này bao gồm:

 • Vệ sinh trần : Quét bụi, lau chùi các thiết bị như bóng điện, máng đèn, điều hòa…
 • Vệ sinh tường : Quét bụi, lau chùi các khung của sổ, các vật dụng trên tường.
 • Vệ sinh sàn : Làm sạch bụi bẩn, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo, các vết bẩn bám trên bề mặt sàn. Tùy thuộc vào chất liệu sàn mà sử dụng hóa chất & phương pháp vệ sinh phù hợp.
 • Vệ sinh cầu thang: Làm sạch, chà bậc thang, lau tay vịn, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy, phủ bóng tay vịn và bậc cầu thang gỗ.
 • Vệ sinh nhà bếp: Lau sạch bụi bẩn bên trong và bên ngoài tủ bếp, lau kệ bếp,bếp, chẩu rửa, vòi nước.
 • Vệ sinh nhà tắm: Lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu cầu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa
 • Thang máy: Lau thành thang máy, nút bấm điều khiển, lau bên trong và bên ngoài cửa, trần, sàn thang máy.
 • Vệ sinh cửa kính mặt trong công trình: Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ mềm, cây gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.
 • Vệ sinh cửa kính mặt ngoài công trình: Sử dụng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế và quy mô của công trình).
 • Đánh bóng sàn nếu khách hàng yêu cầu.

Bảng giá vệ sinh nhà sau xây dựng

Dưới đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại Vệ sinh công nghiệp Trọng Phát để quý khách hàng có thể tham khảo. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Nội dungThời gian thực hiệnĐơn giá/ Công trình
 Công trình nhỏ1 – 2 ngày2.500.000 – 3.500.000
 Công trình trung bình2 – 3 ngày4.500.000 – 5.500.000
 Công trình tương đối lớn, nhiều chi tiết thủ công3 – 4 ngày5.500.000 – 6.500.000
 Công trình lớn, nhiều chi tiết thủ công và hóa chất tẩy rửa5 – 7 ngày7.000.000 – 8.000.000

Ghi chú:

Bảng giá trên chỉ là dự kiến. Tùy theo tính chất của công trình và các hạng mục cần vệ sinh, sau khi Vệ sinh công nghiệp Trọng Phát khảo sát thực tế sẽ điều chỉnh giá dịch vụ phù hợp và sát với thực tế nhất cho quý khách hàng.

Thông thường, giá dịch vụ nêu trên của Vệ sinh công nghiệp Trọng Phát sẽ được cấu thành từ các chi phí dưới đây:

Mức chi phíĐơn giá
Nhân viên không sử dụng máy320.000 đ/ người / ngày
Nhân viên có sử dụng máy380.000đ/ người/ ngày
Chi phí tiền ăn, hỗ trợ xăng xe cho nhân viên40.000 đ/ người / ngày
Hóa chất tẩy rửa chuyên dụng500.000 đ/ công trình
Khấu hao máy móc500.000đ/ công trình

Ví dụ đối với một công trình trung bình cần 2 ngày và khoảng 6 nhân sự để hoàn thành công việc. Thì tổng chi phí dự kiến sẽ là:

 • Tiền công: [{320.000 x 4 nhân sự } + {380.000 x 2 nhân sự }] x 2 ngày = 4.080.000 đ
 • Hỗ trợ nhân viên: {40.000 x 6 nhân sự } x 2 ngày = 480.000đ
 • Khấu hao máy móc & hóa chất: 1.000.000đ

Tổng chi phí: 5.560.000đ

Phạm vụ cung cấp dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Vệ sinh công nghiệp Trọng Phát được triển khai tại tất cả các quận trong Tp. Hồ Chí Minh và một số tính thành khác như:

 • Bình Dương
 • Vũng Tàu
 • Bình Phước
 • Tây Ninh
 • Long An
 • Tiền Giang
 • v.v..

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top